Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Nghệ An: Xác minh làm rõ video một nam thanh niên bị chôn sống

Nghệ An: Xác minh làm rõ video một nam thanh niên bị chôn sống

Các cơ quan chức năng tại Nghệ An đang tiến hành xác minh, làm rõ tính xác thực của một video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một nhóm người tra tấn, sau đó đào hố chôn sống.

Cụ thể, từ sáng 27/3 trên nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook xuất hiện một video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị lột đồ, chỉ mặc quần lót bị một nhóm thanh niên hành hung, tra tấn; sau đó nam thanh niên này bị đưa xuống một hố đã đào sẵn, bắt nằm xuống đó, sau đó nhóm người này dùng đất lấp lên người nam thanh niên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chưa xác định, nhưng quan sát trong video thì là nơi hoang vắng, gần khu vực sông hoặc biển. Video được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Phần lớn những bình luận trên các faebook đều lên án hành vi của nhóm người tra tấn nam thanh niên này.

Video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một nhóm người tra tấn, sau đó đào hố chôn sống.

Chưa rõ tính xác thực của vụ việc, nhưng đã có nhiều bình luận trên mạng gay gắt, coi đó là hành vi tra tấn dã man như thời trung cổ. Một số bình luận cũng đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật nhanh chóng xác minh, làm rõ tính chính xác của vụ việc; nếu video đó là sự thật thì có biện pháp xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

Hiện thông tin về vụ việc chưa được các cơ quan chức năng tại địa phương thông tin một cách chính thức. TTXVN tại Nghệ An sẽ tìm hiểu để tiếp tục thông tin.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

CCCD: Quy trình làm thẻ căn cước công dân gắn chip

Có thể bạn quan tâm