Về trang chủ Khỏe đẹp Ẩm thực Người phụ nữ gây sốt trên YouTube với các video khỏa thân dạy nấu ăn

Người phụ nữ gây sốt trên YouTube với các video khỏa thân dạy nấu ăn

Theo The Sun, một đầu bếp nghiệp dư đã kiếm được hàng nghìn USD nhờ những clip hướng dẫn nấu ăn trong bếp trong trạng thái khỏa thân hoặc mặc bikini. Ruby Day đã thực hiện hàng loạt video Cooking Naked nổi tiếng trên YouTube, thu hút hơn 450.000 lượt theo dõi.

Ruby tóc đỏ, sống tại Texas, Mỹ, đã chế biến tất cả mọi thứ, từ bánh muffin đến sa lát, mỳ ống trong trạng thái không mặc gì ngoài một chiếc tạp dề nhỏ xíu. Các video dạy nấu ăn của Ruby đã gây ấn tượng với rất nhiều người hâm mộ, và cô thường sử dụng các biểu tượng cảm xúc một cách khéo léo để che đi các phần nhạy cảm khi chiếc tạp dề bị tuột ra.

Dù có thời lượng không dài lắm, trung bình chỉ 2 phút, một số video dạy nấu ăn của Ruby đã thu hút tới 900.000 lượt xem. Nhận xét về một trong những clip hay nhất của Ruby – công thức nấu món gà Tuscan – một người hâm mộ nói: Tôi đã xem hết toàn bộ video trong khi tôi thậm chí còn không nấu ăn.

Cô thường sử dụng các biểu tượng cảm xúc một cách khéo léo để che đi các phần nhạy cảm khi chiếc tạp dề bị tuột ra.

Một người khác viết: Bạn sẽ nấu gì cho bữa tối một lần nữa. Người thứ ba nhận xét: Ruby thậm chí có thể làm món bánh sandwich kẹp với bơ lạc và thạch nhưng vẫn khiến tôi mê mẩn. Ruby cho biết quan điểm của cô khi lập nên kênh YouTube này là để truyền bá sự tích cực một cách hài hước và gợi cảm.

Cô cho biết trên Daily Star: Đây là một động lực tuyệt vời để kêu gọi mọi người nấu ăn. Phần lớn các khách hàng quen của tôi tìm tới vì những công thức nấu ăn lành mạnh và vì những tiếng cười vui vẻ. Tôi thích tạo nên những video nấu ăn, và cũng rất yêu thích những món ăn ngon, cô cho biết.

Cô ấy có một trang riêng trên Patreon, giúp cô kiếm tiền từ những người hâm mộ đăng ký nội dung của cô ấy Với chi phí từ khoảng 3USD đến 20USD một tháng, khách hàng sẽ được xem những video và kho lưu trữ công thức nấu ăn khỏa thân mới nhất của mình.

Ngoài ra, còn có những gói cao cấp có giá 50USD và 125USD, hay một video nấu ăn đươc cá nhân hóa với giá 200USD, kết nối hàng nghìn YouTuber mỗi tháng. Tại đám cưới của mình, cô đã làm một bó hoa cưới từ gà rán. Cặp đôi cũng có một đám cưới hoàn toàn theo chủ đề Disney với một chiếc bánh 10 tầng.

Trước đó, vào năm 2016, một nhà hàng có tên là Bunyadi tại Anh đã quyết định mở một phân khu riêng biệt dành cho những thực khách không mặc quần áo. Ý tưởng của nhà hàng không chỉ là về ăn uống khỏa thân. Mục đích của Bunyadi là tạo ra một trải nghiệm ẩm thực tự do đúng nghĩa, theo Seb Lyall, người đã nảy ra ý tưởng này.

Ruby tóc đỏ, sống tại Texas, Mỹ, đã chế biến tất cả mọi thứ, từ bánh muffin đến sa lát, mỳ ống trong trạng thái không mặc gì ngoài một chiếc tạp dề nhỏ xíu.

Chúng tôi tin rằng con người cần có được cơ hội tận hưởng và trải nghiệm một buổi tối không có chút tạp chất nào: không hóa chất, không phẩm màu, không điện, không xăng, không điện thoại và thậm chí không quần áo nếu thực khách muốn vậy, anh giải thích.

Khỏa thân cũng là một khái niệm được yêu thích đối với những người theo chủ nghĩa tự nhiên. Vào năm 2017, cũng tại Anh, đã xuất hiện dịch vụ lau dọn nhà cửa khỏa thân. Công ty Naturist Cleaners chuyên cung cấp người lau dọn dành cho những khách hàng theo chủ nghĩa tự nhiên.

Những người lau dọn được trả 73 USD mỗi giờ, và khách hàng phải ký kết một hợp đồng nghiêm ngặt theo đó cấm họ có bất kỳ hành động xâm phạm tình dục nào với những người lau dọn. Do phải khỏa thân làm việc, những nhân viên lau dọn không thể làm các công việc nặng hay dùng hóa chất tẩy rửa mạnh, và phụ kiện duy nhất họ mang là găng tay cao su và đôi khi là dép xỏ ngón.

Emily, một phụ nữ trẻ làm công việc dọn dẹp khỏa thân này, cho biết: Các khách hàng đều là người theo chủ nghĩa tự nhiên, vì thế với họ việc khỏa thân là hết sức bình thường, và điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Vấn đề không phải là trở nên gợi cảm hay phải nghĩ quá nhiều về thân hình của mình, mà bạn cần phải giúp một người theo chủ nghĩa tự nhiên cảm thấy vui vẻ. Họ không quan tâm bạn còn trẻ và vô cùng lộng lẫy hay đã 65 tuổi với nhiều nếp nhăn, chỉ cần khỏa thân một cách thoải mái là được.
Theo TTXVN

12 lý do khiến phái đẹp nên ăn ít nhất một quả táo mỗi ngày

7 lợi ích sức khỏe từ việc sử dụng nấm linh chi

Có thể bạn quan tâm