Về trang chủ Thời sự Trong nước Nhóm IELTS Tuấn Quỳnh chỉ đăng ký hoạt động cấp… phường

Nhóm IELTS Tuấn Quỳnh chỉ đăng ký hoạt động cấp… phường

IELTS Tuấn Quỳnh không phải là trung tâm nên chỉ đăng ký hoạt động cấp phường. Đây là phản hồi của IELTS Tuấn Quỳnh – nơi giáo viên P.N.Q bị tố sửa điểm IELTS của chính mình để thu hút học viên.
Theo nhóm này, IELTS Tuấn Quỳnh là một nhóm người đam mê Anh ngữ, có người tốt kỹ năng viết, có người tốt kỹ năng nói, nghe, đọc. Mọi người trên tinh thần chia sẻ các kỹ năng có được từ kinh nghiệm luyện thi và học hỏi lẫn nhau để từ đó chia sẻ lại cho các bạn học viên thông qua internet, youtube… cũng như trao đổi trực tuyến.
IELTS Tuấn Quỳnh không phải là trung tâm dạy tiếng Anh như các trung tâm thường thấy. Ở các trung tâm, một khóa học luyện thi IELTS sẽ mất vài chục triệu đồng còn ở IELTS Tuấn Quỳnh, việc chia sẻ, hướng dẫn truyền đạt trong khoảng thời gian 2 tháng rưỡi, có khi dài hơn nhưng học viên chỉ đóng khoản tiền từ 1-5 triệu. Số tiền này sẽ chi vào việc trả cho trợ giảng, làm video…
Học viên làm đơn tố cáo P.N.Q gửi công an – Ảnh A.V.
“Vì không là trung tâm nên không thực hiện thủ tục ở UBND quận. IELTS Tuấn Quỳnh có liên hệ và đăng ký ở cấp phường”, nhóm này cho biết. Trong khi đó, theo qui định, để hoạt động giảng dạy tiếng Anh, các cá nhân đơn vị phải đăng ký và được Sở GD-ĐT cấp phép hoạt động.
Trước đó, nhiều học viên theo học tại nhóm này đã làm đơn gửi công an tố cáo P.N.Q – giáo viên của nhóm IELTS Tuấn Quỳnh đã lừa dối, sửa điểm thi IELTS của mình để thu hút và lừa đảo người học.
Theo một số học viên, Q. đăng trên facebook của mình bảng điểm IELTS, trong đó cho thấy Q. được điểm 7.5 Writing và 8.0 Speaking. Ở một số giờ học và video chia sẻ trên mạng, Q. cũng nhiều lần cho biết mình nhiều lần thi IELTS với kỹ năng nói đạt 8, một lần đạt 8.5.
Tuy nhiên, nhiều học viên đã tra điểm thi IELTS của Q. và khẳng định Q. chưa bao giờ thi viết đạt 7.5, nói 8.5. Tra cứu kết quả của Q. từ trang tra kết quả IELTS chính thức (https://results.ieltsessentials.com) cho thấy điểm thi viết và nói của Q. ngày 26-10 chỉ đạt 6.5. Trong năm 2019, Q. thi IELTS 6 đợt và chưa đợt nào đạt điểm trung bình 8.0, cũng không có đợt nào kỹ năng viết đạt 7,5, nói đạt 8.5.
Theo TTO

Truyện ngắn: Thánh nữ


https://totimes.net/g-chip-co-hoi-cho-nha-dau-tu-nho-tham-gia-he-sinh-thai-google-toan-cau/

Có thể bạn quan tâm