Về trang chủ Công nghệ Xe máy Những điểm mạnh của xe điện Anbico Jeek

Những điểm mạnh của xe điện Anbico Jeek

Mẫu xe điện mới của Anbico nhận thay đổi và thiết kế lại dựa trên những đóng góp từ ý kiến người dùng trên các mẫu xe đời trước.
Hãng xe điện Việt Nam thiết kế mẫu Jeek mới có ngoại hình ngầu hơn phiên bản trước, kỳ vọng tạo sự khác biệt với các xe máy điện thông thường. Xe có nút khởi động an toàn Parking Mode, chức năng tự động khoá khi dừng xe, giúp an toàn hơn khi người già và trẻ em sử dụng.
Anbico Jeek có ba chế độ vận hành gồm chậm, trung bình và nhanh, phù hợp với đa dạng người dùng.

Anbico Jeek có ba chế độ vận hành gồm chậm, trung bình và nhanh, phù hợp với đa dạng người dùng. Đèn hậu xe có tia laser, giúp thông báo cho xe đi sau và định rõ khu vực an toàn. Đồng hồ xe dạng điện tử, cấu trục bậc thang từ ngoài vào trong. Màn hình LED hiển thị 6 thông tin, tiện lợi cho người dùng.

Xe có mặt trước thiết kế phân tầng. Đèn chiếu sáng LED với 2 đèn mỗi bên, giúp tăng khả năng quan sát. Hãng cho biết, xe sử dụng công nghệ sơn từ Đức với ba lớp. Hãng đưa chính sách bảo hành 3 năm không bị bạc màu và 5 năm không bong tróc sơn.
Đèn hậu xe có tia laser, giúp thông báo cho xe đi sau và định rõ khu vực an toàn.

“Anbico Jeek đã trải qua 182 phiên bản thử nghiệm, chịu lực va đập tới 800.000 lần và sử dụng công nghệ động cơ mạnh mẽ để cho ra phiên bản thương mại”, ông Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc kỹ thuật, đại diện Anbico nói. “Công suất xe đạt sức kéo 85Nm và tốc độ khởi động nhanh gấp 2 lần so với phiên bản cũ”.

Ở phiên bản mới, Jeek có quãng đường di chuyển tăng hơn 20% so với các dòng xe hiện tại của Anbico. Hãng cho biết, xe có giảm xóc trước hoạt động êm ái, mượt mà và bọc yên Ascent tạo cảm giác thoải mái. Cốp xe có thêm cổng USB và đèn LED soi.

Mẫu xe điện mới của Anbico được bán ra với các màu sắc gồm: đen cam, đen cửu long và bạc ghi. Hãng cho biết, Jeek màu đen cửu long đang là trào lưu.
Theo VNE

Vietcomreal: Cư dân Riva Park tố cáo chủ đầu tư hô biến tầng thương mại thành 24 căn hộ


https://totimes.net/riva-park-vi-sao-vietcomreal-mua-duoc-5000m2-dat-vang-chi-voi-20-ty/

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM