Về trang chủ Kinh doanh Chân dung Nokia chính thức ra mắt smartphone 5G đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Nokia chính thức ra mắt smartphone 5G đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Tại sự kiện trực tuyến vào tối 8/10, HMD Global đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam 3 sản phẩm smartphone Nokia mới là Nokia 8.3 5G, Nokia 2.4 và Nokia 3.4. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu điện thoại Nokia 8.3 5G, đây cũng là chiếc smartphone 5G đầu tiên của Nokia tại thị trường Việt Nam.

Nokia 8.3 5G
Là chiếc smartphone Nokia 5G toàn cầu, Nokia 8.3 5G hỗ trợ đầy đủ các cơ sở hạ tầng mạng bao gồm cả độc lập (SA, standalone) và không độc lập (NSA, non-standalone). Nokia 8.3 5G được xem là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng giải pháp vô tuyến của Qualcomm 5G.

Nokia 8.3 5G được xem là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng giải pháp vô tuyến của Qualcomm 5G. (Ảnh: Nokia)

Thiết bị qui tụ hơn 40 thành phần vô tuyến khác nhau thành một môđun duy nhất, khiến nó không chỉ là một sản phẩm toàn cầu, mà còn là chiếc smartphone sẵn sàng cho thế hệ 5G tiếp theo ở tương lai, đảm bảo người dùng có thể tận hưởng kết nối nhanh, tin cậy để phát trực tuyến và chơi trò chơi mọi lúc mọi nơi.

Nokia 8.3 5G cũng đi kèm công nghệ quad camera PureView mạnh mẽ với ống kính ZEISS, cho phép người dùng lưu giữ mọi khoảnh khắc mà họ yêu thích.

Lấy cảm hứng từ nguồn gốc Phần Lan, Nokia 8.3 5G với đặc trưng màu sắc Polar Night – màu sắc bầu trời Bắc cực, cùng với cam kết bảo mật, nâng cấp phần mềm nhanh nhất và sớm nhất mà HMD Global cung cấp đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng smartphone Nokia.

Ông Nguyễn Việt Hoàng, Tổng Giám Đốc HMD Global khu vực Đông Dương chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ bắt đầu một chương mới cho HMD Global với Nokia 8.3 5G ở lĩnh vực 5G toàn cầu trong tương lai.” Nokia 8.3 5G màu Xanh thiên hà sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 9/10/2020 với mức giá 12,99 triệu đồng cho phiên bản RAM/ROM 8/128GB.

Nokia 2.4 là mẫu smartphone thế hệ mới mang đến những tính năng chụp ảnh AI tiên tiến bao gồm chế độ ban đêm và chân dung.

Nokia 2.4
Đây là mẫu smartphone thế hệ mới mang đến những tính năng chụp ảnh AI tiên tiến bao gồm chế độ ban đêm và chân dung. Với mức giá khá rẻ, mẫu điện thoại này khả năng sẽ tiệm cận với nhiều người dùng phổ thông hơn.

Máy sở hữu màn hình HD+ với kích thước lớn 6.5-inch. Hãng cũng cho biết mẫu máy này sở hữu thời lượng pin lên tới 2 ngày nhưng lại không cho biết cụ thể dung lượng pin. Nokia 2.4 còn mang đến những yếu tố hiện đại mới như tính năng mở khóa bằng vân tay và nhận diện bằng khuôn mặt.

Nokia 2.4 sở hữu ba màu Tím hoàng hôn, Xanh lục bảo và Xám than chì sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 9/10/2020 với mức giá 2,69 triệu đồng cho phiên bản RAM/ROM 2/32GB.

Nokia 3.4 là chiếc smartphone series 3 đầu tiên sở hữu camera trước với màn hình nốt ruồi và cụm 3 camera với ống kính siêu rộng và hình ảnh mang công nghệ AI.

Nokia 3.4
Nokia 3.4 được trang bị bộ vi xử lý mới nhất Qualcomm Snapdragon 460Đ. Đây là chiếc smartphone series 3 đầu tiên sở hữu camera trước với màn hình nốt ruồi và cụm 3 camera với ống kính siêu rộng và hình ảnh mang công nghệ AI.

Giống với mẫu Nokia 2.4, Nokia 3.4 được trang bị thời lượng pin lên đến 2 ngày. Nokia 3.4 dự kiến lên kệ tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2020, tuy nhiên mức giá bán chưa được tiết lộ.
Theo Vietnam+

Ngân hàng giảm lãi suất: Doanh nghiệp cần những giải pháp thiết thực hơn

Kinh tế thế giới trì trệ sau đại dịch: Cơ hội để Việt Nam bức tốc vươn lên?

Có thể bạn quan tâm