Về trang chủ Giải trí NSUT Cải lương Tâm Tâm tràn ngập hạnh phúc khi diện áo dài Việt Hùng

NSUT Cải lương Tâm Tâm tràn ngập hạnh phúc khi diện áo dài Việt Hùng

Nữ NSUT Cải lương Tâm Tâm vừa xuất hiện với hình ảnh một phụ nữ Việt đằm thắm, mộc mạc trong BST mới nhất của NTK Việt Hùng. BST sẽ được giới thiệu trong chương trình Lễ hội Áo dài TPHCM trong những ngày tới đây.

14

NSUT Tâm Tâm là cái tên quen thuộc với khán giả Cải lương trong và ngoài nước. Không chỉ nổi tiếng bởi giọng ca ngọt ngào, nữ nghệ sỹ còn được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng thiện nguyện của mình.

19 20

Tâm Tâm sinh năm 1977 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha của cô là soạn giả Hoàng Ngọc Ẩn, ông chuyên diễn vai kép độc, kép lão và đồng thời sáng tác kịch bản cải lương, làm trưởng đoàn cải lương Thanh Nga từ năm 1996. Năm 2000, Tâm Tâm được NSND Bạch Tuyết hỗ trợ dàn dựng trích đoạn Lý Chiêu Hoàng, nhờ nỗ lực không ngừng, cô đã đoạt HCV triển vọng Giải Trần Hữu Trang với vai diễn Lý Chiêu Hoàng.

23 24

22

Hiện nay, trong dòng chảy chung, cải lương không còn hưng thịnh như những năm vàng son, nhưng NSUT Tâm Tâm vẫn giữ ngọn lửa với nghề, nhiệt huyết và đam mê vẫn luôn tràn đầy dù cô có phải đánh đổi nhiều mồ hôi, nước mắt để có thể sống được với nghề. Cô chia sẻ, đây là bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc, tất cả phải chung tay để gìn giữ nó.

25 27 28

Đồng hành và gắn bó cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện, NSUT Tâm Tâm chia sẻ, cô luôn cảm thấy tự tin khi mặc áo dài, đây cũng là trang phục mà cô thường chọn trong những lần đứng trên sân khấu biểu diễn hay trong những sự kiện đặc biệt. Mới đây, cô thật hạnh phúc khi được khoe vẻ đẹp mặn mà của người nghệ sỹ không tuổi trong BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng.

16

15 17 18

Bộ ảnh này là sự tương phản của sự dịu dàng và lộng lẫy giúp cô hoá thân đa dạng không chỉ trong từng vai diễn.

21 26

Cùng chiêm ngưỡng BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng qua gương mặt của NSUT Tâm Tâm, dưới ống kính tài hoa của Nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng.

 

Ảnh: Vũ Thanh Tùng

 Người mẫu: NSUT Tâm Tâm

Trang điểm: Triết Nguyễn

Áo dài: NTK Việt Hùng

 

 Huy Vũ

 

 

Có thể bạn quan tâm