Về trang chủ Thời sự Quốc tế Ông Donald Trump đóng nền tảng mạng xã hội cá nhân sau 1 tháng ra mắt

Ông Donald Trump đóng nền tảng mạng xã hội cá nhân sau 1 tháng ra mắt

Ngày 2/6, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đóng nền tảng mạng xã hội riêng của ông, vừa được cho ra mắt chưa đầy một tháng trước đây để thay cho nền tảng Twitter. Thông tin trên được ông Jason Miller, trợ lý cấp cao của cựu Tổng thống Trump xác nhận với truyền thông Mỹ.

Theo đó, nền tảng truyền thông mới có tên “Từ bàn làm việc của Donald J.Trump” đóng vĩnh viễn. Trả lời CNBC, ông Jason Miller cho biết động thái trên chỉ là bổ trợ cho những nỗ lực rộng hơn mà chúng tôi đã và đang thực hiện. Tuy nhiên, ông Miller không cho biết thêm thông tin cụ thể.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đóng nền tảng mạng xã hội riêng của ông, vừa được cho ra mắt chưa đầy một tháng trước đây.

Sau đó, trả lời một tài khoản trên Twitter hỏi rằng liệu động thái trên có phải là tiền đề cho việc cựu Tổng thống Trump tham gia một nền tảng xã hội khác hay không, ông Miller khẳng định đúng là như vậy.

Ngày 4/5 vừa qua, cựu Tổng thống Trump đã cho ra mắt mạng xã hội của cá nhân ông sau khi Twitter và Facebook khóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân của ông trên hai nền tảng mạng xã hội này với lý do lo ngại có thêm những nội dung kích động bạo lực sau vụ hàng trăm người ủng hộ cựu Tổng thống tấn công vào tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày 6/1.
Theo TTXVN

Nguyễn Phương Hằng: Bị bà Lê Thị Giàu đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng vì nội dung livestream

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm