Về trang chủ Thời sự Thời tiết Pháp: Hai người thiệt mạng tại khu vực núi lửa phun trào ở đảo Reunion

Pháp: Hai người thiệt mạng tại khu vực núi lửa phun trào ở đảo Reunion

Ngày 22/4, hai vận động viên đi bộ đường dài đã thiệt mạng trên núi lửa Piton de la Fournaise đang phun trào trên đảo Reunion, vùng lãnh thổ của Pháp ở Ấn Độ Dương.

Thông báo của cảnh sát đảo cho biết cả hai người này, đều ở độ tuổi 20, đã thực hiện hành trình đi bộ trên núi lửa Piton de la Fournaise nằm ở phía Đông Nam của hòn đảo. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện họ đã thiệt mạng ở vị trí gần miệng núi lửa.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ. Núi lửa Piton de la Fournaise đã bắt đầu phun trào vào ngày 10/4. Hoạt động phun trào của núi lửa tạo ra cảnh quan đẹp, thu hút khách du lịch bất chấp các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

2 vận động viên đi bộ đường dài đã thiệt mạng trên núi lửa Piton de la Fournaise đang phun trào trên đảo Reunion, vùng lãnh thổ của Pháp ở Ấn Độ Dương.

Các vụ tai nạn liên quan tới các vận động viên đi bộ đường dài trên núi lửa Piton de la Fournaise là khá phổ biến, song hiếm khi xảy ra trường hợp tử vong.

Piton de la Fournaise là di sản thế giới và là một trong những núi lửa thường hoạt động nhất trên thế giới. Trong thập kỷ qua, núi lửa này đã phun trào khoảng 20 lần và tạo ra những cảnh tượng ngoạn mục với các dòng dung nham tuôn trào.
Theo TTXVN

Truyện ngắn: Thánh nữ

Trận chiến Hằng-Yên: Mỗi lần em nghĩ tới anh người em cuồn cuộn cuồn cuộn

Có thể bạn quan tâm