Về trang chủ Giải trí Phòng tập quốc tế mở cửa 24/7 Jetts Fitness chính thức ra mắt tại Việt Nam

Phòng tập quốc tế mở cửa 24/7 Jetts Fitness chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chuỗi phòng tập 24/7 hàng đầu thế giới Jetts 24 Hour Fitness hôm nay ra mắt phòng tập đầu tiên tại Việt Nam tạiThành phố Hồ Chí Minh.

90peb73a

Nằm ở vị trí trung tâm Quận 1, phòng tập trải đều ở 6 tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị luyện tập quốc tế. Đây là bước đi quan trọng giúp đánh dấu sự có mặt của thương hiệu quốc tế này tại thị trường phòng tập gym Việt Nam.

Lvgmhcyg

 Tự hào với hệ thống thiết bị tập luyện đến từ thương hiệu chuẩn quốc tế như Matrix, Jetts Fitness đã đặt mục tiêu đầy tham vọng: kế hoạch mở 12 phòng tập tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm đầu tiên và hướng đến mục tiêu mở rộng chuỗi phòng tập lên con số 24 trên khắp cả nước trong vòng hai năm.

Nzffarhw

Không gian tập luyện tại A36B Cống Quỳnh trải đều trên 6 tầng, bao gồm khu vực tập cardio tại tầng 1 và 2, khu vực tập weight training (tập tạ) tại tầng 3 và 4.

Rjfanntw

Lớp J-Series đặc biệt bao gồm các bài tập HIIT cường độ cao độc quyền của Jetts International sẽ được bố trí ở tầng 5. Tầng 6 sẽ là khu vực dành cho lớp yoga và Group X với các bài Bums-N-Tums, Sexy Dance và Body Combat…, giúp giải quyết mỡ thừa và săn chắc cơ thể.

Y8y2yjdg

 Thành lập từ năm 2007, Jetts 24 Hour Fitness là tập đoàn thể dục thể hình lớn nhất tại Úc và có hơn 187 câu lạc bộ tại quốc gia này. Ngoài Úc, Jetts Fitness còn có mặt tại New Zealand, Thái Lan, Anh, Hà Lan. Hiện có hơn 250 câu lạc bộ Jetts Fitness hoạt động trên toàn thế giới.

Các hội viên tại Việt Nam có thể tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào thuộc hệ thống Jetts Fitness, 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần mà không cần đóng thêm khoản phụ phí nào.

 

 

 

Huy Anh

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM