Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Phú Yên: Tạm giam đối tượng giết người do có mẫu thuẫn khi ăn nhậu

Phú Yên: Tạm giam đối tượng giết người do có mẫu thuẫn khi ăn nhậu

Ngày 19/4, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Thành Danh để điều tra tội giết người theo quy định tại khoản 1, Điều 123 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn. Theo điều tra ban đầu, tối 17/4, Võ Thành Danh (sinh năm 1983, phường 1, thành phố Tuy Hòa) cùng một nhóm người ngồi nhậu trên đường Tản Đà, phường 1, thành phố Tuy Hòa.

Đến khoảng 21 giờ khi cả nhóm định về, Huỳnh Ngọc Tuấn (sinh năm 1994, ngụ xã Hòa An, huyện Phú Hòa) đã đến nhậu cùng. Trong lúc nhậu, giữa Danh và Tuấn đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Võ Thành Danh chạy về nhà lấy một con dao giấu trong người và quay lại bàn nhậu tìm Tuấn.

Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Thành Danh để điều tra tội giết người.

Thấy Danh quay trở lại, Tuấn xông vào đánh Danh liền bị Danh dùng dao đâm vào vùng bụng. Sau khi được can ngăn, Danh đã trở về nhà.

Sáng 18/4, người dân đi tập thể dục phát hiện Tuấn tử vong gần khu vực phòng bảo vệ công viên Diên Hồng, phường 1 và báo cơ quan chức năng. Vào lúc 10 giờ cùng ngày, Võ Thành Danh đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Yên đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo Vietnam+

Nguyễn Phương Hằng: Nổi tiếng với những câu nói kiểu chợ búa “đám nghệ sĩ”, “đồ mặc váy”

Trận chiến Hằng-Yên: Mỗi lần em nghĩ tới anh người em cuồn cuộn cuồn cuộn

Có thể bạn quan tâm