Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Quảng Nam: Giả danh cán bộ đi vận động doanh nghiệp quyên góp chống dịch

Quảng Nam: Giả danh cán bộ đi vận động doanh nghiệp quyên góp chống dịch

Giả danh cán bộ, hai người đàn ông đến gặp lãnh đạo doanh nghiệp ở Quảng Nam để vận động kinh phí quyên góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Chiều 26.3, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Quảng Nam ban hành văn bản gửi tới giám đốc các doanh nghiệp tại địa phương về việc đề phòng giả danh cán bộ nhà nước để quyên góp kinh phí chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, lúc 8h20 ngày 26.3, 2 người đàn ông khoảng 30-35 tuổi đến Công ty TNHH T.B. (đóng ở xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh) đăng ký làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp, 2 người này tự giới thiệu là cán bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam và trình bày thư ngỏ của giám đốc Sở đề nghị các doanh nghiệp ủng hộ kinh phí phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đề phòng giả danh cán bộ nhà nước để quyên góp kinh phí chống dịch bệnh COVID-19.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Quảng Nam, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội khẳng định đây là hành vi giả danh cán bộ nhà nước, lợi dụng dịch bệnh COVID-19 để lừa đảo doanh nghiệp.

Trong văn bản nêu rõ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh không có chủ trương cử cán bộ trực tiếp đến các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức để vận động quyên góp kinh phí phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Theo LDO

Vinaland: Đổi tên dự án, xóa tư cách Chủ tịch HĐQT, khách hàng lao đao

Vụ sư trụ trì bị sát hại: 1 người thoát chết, kẻ thủ ác bị bắt

Có thể bạn quan tâm