Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Sập nhà 5 tầng tại Ấn Độ khiến ít nhất 70 người bị mắc kẹt

Sập nhà 5 tầng tại Ấn Độ khiến ít nhất 70 người bị mắc kẹt

Truyền hình India TV ngày 24/8 đưa tin có ít nhất 70 đến 80 người được cho là đang mắc kẹt trong đống đổ nát của tòa nhà 5 tầng vừa sập gần Mahad ở thành phố Raigad, bang Maharashtra.

Theo thông tin mới nhất, đã có 15 người được giải cứu và đưa tới bệnh viện gần đó. Hiện lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và ba đơn vị thuộc Lực lượng ứng phó thiên tai Ấn Độ đang được điều tới hiện trường.

Tòa nhà bị sập mới khánh thành cách đây sáu năm. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ sập nhà. Tháng 8/2019, một tòa nhà bốn tầng ở thành phố Bhiwandi của Ấn Độ cũng đã bất ngờ bị sập, khiến ít nhất hai người thiệt mạng, năm người bị thương, trong khi nhiều người khác bị mắc kẹt bên trong.

có ít nhất 70 đến 80 người được cho là đang mắc kẹt trong đống đổ nát của tòa nhà 5 tầng vừa sập gần Mahad ở thành phố Raigad, bang Maharashtra, Ấn Độ.

Theo chính quyền địa phương, 22 hộ gia đình sống tại tòa nhà này đã được sơ tán khẩn cấp sau khi xuất hiện nhiều vết nứt trên tòa nhà 10 năm tuổi này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn quay trở lại tòa nhà để thu dọn nốt đồ đạc, gây nguy hiểm tính mạng khi sự cố xảy ra.
Theo TTXVN

Kinh doanh trì trệ do COVID-19: Doanh nghiệp phá thế bế tắc bằng công nghệ 4.0

Giữa đại dịch COVID-19: Doanh nghiệp chuyển hướng để tồn tại và phụng sự

Có thể bạn quan tâm