Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Sóc Trăng: Nữ điều dưỡng tử vong vì bị cây phượng đổ trúng người

Sóc Trăng: Nữ điều dưỡng tử vong vì bị cây phượng đổ trúng người

Liên tiếp trong chiều tối 2/4 và sáng 3/4, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã có những trận mưa lớn ở nhiều khu vực. Đây là đợt mưa sớm đầu mùa năm 2021 sau nhiều tháng nắng nóng khô hạn.

Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Sóc Trăng cho biết đây là đợt mưa dông cục bộ, xuất hiện do lưỡi áp cao cận nhiệt đới Tây Thái Bình Dương trên cao lấn Tây, tạo ra các nhiễu động trong đới gió trên cao, tạo mây đối lưu gây mưa.

Riêng trong chiều 2/4, một cơn mưa lớn liên tục hơn 2 giờ đồng hồ tại thành phố Sóc Trăng đã làm ngập một số tuyến đường. Mưa lớn kèm theo gió mạnh đã làm một cây phượng già trên đường Phạm Hùng, Phường 8, thành phố Sóc Trăng bật gốc đổ khiến một người bị thương nặng, tử vong vào sáng 3/4.

Một cơn mưa lớn liên tục hơn 2 giờ đồng hồ tại thành phố Sóc Trăng đã làm ngập một số tuyến đường.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hân (39 tuổi, ngụ phường 8, thành phố Sóc Trăng) bị cây phượng đổ đè trúng khi đang trên đường đi làm về. Nạn nhân là nữ điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng. Theo bác sỹ bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng, nạn nhân được đưa đến cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều, tụt huyết áp, vỡ gan…

Mặc dù được các đồng nghiệp tận tình cứu chữa nhưng đã không qua khỏi vào sáng 3/4. Hiện trường cho thấy, cây phượng bị đổ khá to, mặc dù cành lá khá sum suê nhưng phần gốc đã mục rỗng.

Theo người dân khu vực xảy ra cây đổ, đoạn đường này trồng nhiều phượng vỹ đã hơn chục năm nay, một số cây đã chết, một số cây mặc dù còn tươi tốt nhưng tiềm ẩn rất lớn nguy cơ bị ngã đổ nếu dông lốc.

Theo đại diện Công ty Công trình Đô thị tỉnh Sóc Trăng: Ngay sau khi nghe tin cây đổ đè người bị thương nặng, công ty đã cử cán bộ vào bệnh viện thăm nạn nhân.

Để tránh tình trạng cây đổ gây nguy hiểm cho người dân, đơn vị sẽ cùng Phòng Quản lý đô thị thành phố Sóc Trăng (chủ đầu tư) khẩn trương tiến hành khảo sát các cây xanh để rà soát và xử lý các nguy cơ mất an toàn.
Theo Vietnam+

Trận chiến Hằng-Yên: Mỗi lần em nghĩ tới anh người em cuồn cuộn cuồn cuộn

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm