Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Thép Hòa Phát Dung Quất: Sập mái nhà xưởng của công ty làm 3 người tử vong

Thép Hòa Phát Dung Quất: Sập mái nhà xưởng của công ty làm 3 người tử vong

Ngày 1/11, ông Đinh Văn Chung, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thép Hòa phát Dung Quất (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), xác nhận vào khoảng 11 giờ 30 ngày 28/10, trong khi di chuyển để ăn trưa bằng xe máy xúc, năm công nhân đã bị mái nhà kho sập xuống và đè lên xe.

Vụ việc làm ba người tử vong, hai người bị thương. Thời điểm này, toàn bộ nhà máy đã dừng sản xuất từ 21 giờ đêm 27/10 để phòng chống cơn bão số 9.

Ông Đinh Văn Chung cho biết ngay sau khi nhận được thông tin mái nhà kho sập, đè lên xe máy xúc, lực lượng cứu hộ của Công ty đã đến hiện trường và đưa năm người bị mắc kẹt trong xe đến bệnh viện ở Quảng Nam.

Công ty Cổ phần Thép Hòa phát Dung Quất (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), xác nhận vào khoảng 11 giờ 30 ngày 28/10, trong khi di chuyển để ăn trưa bằng xe máy xúc, năm công nhân đã bị mái nhà kho sập xuống và đè lên xe.

Công ty đã có văn bản gửi cho Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi để báo cáo; đồng thời khẩn trương nỗ lực hỗ trợ tốt nhất cho các nạn nhân. Từ ngày 4-13/11, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi sẽ điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn lao động trên.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

Vụ giả mạo “4 cái làn” trong SGK: Truy bắt kẻ tạo sản phẩm giả, xử lý nghiêm người lan truyền thông tin sai

Có thể bạn quan tâm