Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Thừa Thiên-Huế: Xác định nguyên nhân 2 vợ chồng tự thiêu bằng xăng

Thừa Thiên-Huế: Xác định nguyên nhân 2 vợ chồng tự thiêu bằng xăng

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, đơn vị vừa làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn làm hai vợ chồng tử vong, xảy ra tại số nhà 80 Đào Duy Từ, phường Đông Ba, thành phố Huế, vào tối 3/8.

Nạn nhân là vợ chồng anh N.M.T, sinh 1982 và chị N.T.H, sinh 1985. Trước đó vào khoảng 18 giờ ngày 3/8, người dân sống xung quanh thấy giữa anh T và chị H xảy ra cãi vã, anh N.M.T đã kéo chị N.T. H vào phòng riêng của hai vợ chồng phía sau nhà.

Đến khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, người nhà phát hiện trong phòng riêng của hai vợ chồng bị cháy và hô hoán mọi người đến dập lửa, đồng thời báo tin cho Công an địa phương. Lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân dập tắt đám cháy và phát hiện thi thể của anh N.M.T và chị N.T.H.

Người dân hiếu kỳ đến xem lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế), căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được và kết quả điều tra ban đầu, xác định do mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng dẫn đến anh N.M.T đã có hành vi ẩu đả với chị N.T. H, sau đó dùng xăng tự thiêu.

Người thân của hai nạn nhân cho biết trước đó trong thời gian chung sống, hai người cũng thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Anh N.M.T có thời gian sử dụng ma túy dạng đá, bồ đà và hay đánh đập vợ.
Theo Vietnam+

Truyện ngắn: Thánh nữ

Bắt quả tang phóng viên nhận 70 triệu đồng của doanh nghiệp để gỡ bài

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM