Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Tiền Giang: Điều tra vụ đốt nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước

Tiền Giang: Điều tra vụ đốt nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước

Ngày 21/9, Thượng tá Trương Văn Sự, Trưởng Công an huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Cai Lậy đang tiến hành điều tra vụ đốt nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước sinh hoạt có dấu hiệu của việc hủy hoại tài sản và giết người xảy ra trên địa bàn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 20/9, bà Lê Bích Thuận (44 tuổi, trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy) đang ngủ thì nghe tiếng hàng xóm tri hô. Tỉnh dậy, bà mới biết phần phía sau nhà của mình bị đốt cháy.

Công an huyện Cai Lậy đang tiến hành điều tra vụ đốt nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu nước sinh hoạt có dấu hiệu của việc hủy hoại tài sản và giết người xảy ra trên địa bàn. (Ảnh minh họa)

Sau đó, bà phát hiện lu chứa nước mưa để uống và bồn chứa nước sinh hoạt hàng ngày có mùi thuốc trừ sâu nồng nặc nên trình báo cơ quan công an. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, vụ việc có dấu hiệu của hành vi hủy hoại tài sản và giết người nên đang khẩn trương điều tra để làm rõ vụ việc.
Theo Vietnam+

Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước: Cần trị căn bệnh sợ chịu trách nhiệm

Chống rác thải nhựa bằng những hành động thiết thực

Có thể bạn quan tâm