Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Tiền Giang: Thuyền viên dùng búa đánh chết chủ tàu cá do mẫu thuẫn

Tiền Giang: Thuyền viên dùng búa đánh chết chủ tàu cá do mẫu thuẫn

Ngày 26/8, Đại tá Trương Công Sâu, Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Tiền Giang cho biết, Bộ đội Biên phòng Tiền Giang đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hoàng (sinh năm 1970, ngụ tại tại Tân Phước, huyện Gò Công Đông) cho Công an tỉnh Tiền Giang để điều tra về hành vi Giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Hoàng (còn gọi là Bạn) là thuyền viên trên tàu đánh bắt thủy sản TG 93446-TS do Huỳnh Văn Tài (sinh năm 1980, ngụ tại thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) làm chủ, cùng 7 thuyền viên xuất bến ngày 17/7/2020 để đánh bắt hải sản.

Đến khoảng 24 giờ ngày 24/8, khi tàu cá đang hoạt động trên vùng biển cách huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 66 hải lý thì xảy ra mâu thuẫn giữa Tài và các thuyền viên, dẫn đến ẩu đả. Sau khi sự việc được dàn xếp, các thuyền viên khác vào khoang chính thì Tài và Hoàng tiếp tục cự cãi và dẫn đến xô xát.

Tàu cá đang hoạt động trên vùng biển cách huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 66 hải lý thì xảy ra mâu thuẫn giữa Tài và các thuyền viên, dẫn đến ẩu đả. (nh minh họa)

Tức giận, Hoàng dùng búa đóng đinh đánh vào đầu Tài nhiều lần làm Tài gục tại chỗ trên cabin. Ngay sau khi sự việc xảy ra, tàu cá quay vào bờ để cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trên đường vì vết thương quá nặng, mất nhiều máu. Khi tàu cập cảng cá Vàm Láng, Hoàng đã bị lực lượng Bộ đội Biên phòng bắt giữ, bàn giao cho Công an tỉnh Tiền Giang.

Hiện, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng để phục vụ công tác điều tra. Qua làm việc bước đầu với cơ quan chức năng, Hoàng khai nhận do bị ức chế và dồn nén vì hai cha con (con của Hoàng cũng là thuyền viên trên tàu cá) thường xuyên bị Tài chửi mắng nên trong lúc nóng giận đã dùng búa đánh chết Tài.
Theo Vietnam+

Người phụ nữ gây sốt trên YouTube với các video khỏa thân dạy nấu ăn

Hàng Việt: Chiếm lĩnh sân nhà, chuẩn bị tâm thế để vươn ra thế giới

Có thể bạn quan tâm