Về trang chủ Thời sự Yếu nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sức khỏe ổn định

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sức khỏe ổn định

Ngày 3/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đang cảm thấy khỏe mạnh với sự trợ giúp của các bác sỹ và y tá tại Trung tâm Y tế quân đội quốc gia Walter Reed.

Tổng thống Trump nêu rõ: Các bác sỹ, y tá và tất cả mọi người tại Trung tâm Y tế Walter Reed vĩ đại, cũng như những người từ các trung tâm phi thường khác đã tham gia giúp đỡ họ, tất cả đều thật tuyệt vời.

Tiến triển to lớn đã đạt được trong vòng 6 tháng qua trong công cuộc chiến đấu chống dịch bệnh này. Với sự giúp đỡ của họ, tôi đang cảm thấy khỏe mạnh . Trước đó cùng ngày, đội ngũ y tế của Tổng thống Trump cho biết, quá trình điều trị COVID-19 của ông chủ Nhà Trắng đang tiến triển rất tốt.

Tổng thống Donald Trump thông báo tình trạng sức khỏe trên Twitter. (Ảnh: Twitter)

Tuy nhiên, một nguồn thạo tin về sức khỏe của ông Trump tiết lộ tình trạng của ông chủ Nhà Trắng là rất đáng quan ngại trong vòng 24 giờ đồng hồ qua.

Trong khi đó, lãnh đạo đa số tại Thượng viện Mỹ, ông Mitch McConnell thông báo toàn bộ hoạt động tại Thượng viện sẽ được lùi lại tới sau ngày 19/10, song công việc của ủy ban, như phiên điều trần phê chuẩn đề cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho vị trí thẩm phán tại Tòa án Tối cao – bà Amy Coney Barrett – sẽ vẫn tiếp diễn.

Thông báo của ông McConnell được đưa ra sau khi các Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Mike Lee (tiểu bang Utah), Thom Tillis (Bắc Carolina) và Ron Johnson (Ohio) đều thông báo rằng họ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Hai ông Lee và Tillis là thành viên của Ủy ban Tư pháp Thượng viện và đã có mặt tại Nhà Trắng vào hôm 26/9 để dự buổi Tổng thống Trump thông báo về việc sẽ chọn Thẩm phán Amy Coney Barrett làm ứng viên tại Tòa án Tối cao.
Theo TTXVN

Ngành công nghiệp phụ trợ ô tô: Bước tạo đà và cơ hội mới trong cuộc đua 4.0

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm