Về trang chủ Thời sự Trong nước TP.HCM: Khẩn cấp truy tìm một du khách Anh trên chuyến bay VN0054

TP.HCM: Khẩn cấp truy tìm một du khách Anh trên chuyến bay VN0054

Một du khách Anh đi trên chuyến bay VN0054 có nhiều hành khách nhiễm COVID-19 đã rời Hội An đến TP.HCM vào ngày 7-3. Người này khai báo đang ở khách sạn nhưng không chịu khai địa điểm chi tiết.

Chiều 11-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM ra thông báo tìm khẩn cấp hành khách người Anh có tiếp xúc gần với ca dương tính COVID-19 trên chuyến bay VN0054.
Theo đó, vào ngày 2-3, hành khách tên Groman Manthew James Knight (32 tuổi, quốc tịch Anh) đi trên chuyến bay VN0054 từ Anh đến sân bay Nội Bài (Hà Nội).
Nhân viên y tế khử trùng máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Đến ngày 5-3, hành khách này đến Hội An, lưu trú tại khách sạn An Hà, phường Sơn Phong, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Ngày 7-3, người này tiếp tục rời Hội An đến TP.HCM.
Hiện tại hành khách này vẫn đang ở Việt Nam nhưng chưa xác định được địa chỉ lưu trú. Người này khai báo đang ở khách sạn nhưng không chịu khai địa điểm chi tiết
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM đề nghị trung tâm y tế quận, huyện triển khai tìm kiếm hành khách này để thực hiện biện pháp cách ly đúng quy định, nếu cần hỗ trợ có thể liên hệ khoa phòng chống bệnh truyền nhiễm qua số điện thoại đường dây nóng: 086 957 7133.
Theo TTO

Từ ca bệnh thứ 17: Giá thuê chuyến bay đưa bệnh nhân thứ 32 về VN khoảng 8,3 tỷ đồng


https://totimes.net/vu-khac-tiep-la-ai-ma-cho-minh-cai-quyen-chong-lai-quy-dinh-cua-phap-luat/

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM