Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Trích xuất camera tìm người tiếp xúc với bệnh nhân thứ 34 trong đám cưới

Trích xuất camera tìm người tiếp xúc với bệnh nhân thứ 34 trong đám cưới

Ngày 16/3, trả lời VTC News, ông Nguyễn Quốc Việt – Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận cho biết: “Sở Y tế phối hợp với công an làm rõ các vấn đề liên quan đến bệnh nhân Đ.T.L.T. là bệnh nhân thứ 34 bị nhiễm dịch virus corona, đồng thời rà soát những người đã tiếp xúc gần với bệnh nhân”.

Liên quan đến bệnh nhân thứ 34 ở tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo tỉnh này cho biết, ngày 7 và 8/3, lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành không tham dự các buổi sinh hoạt, liên hoan, gặp mặt với Hội Nữ doanh nhân tỉnh.

Qua xác minh, ngày 5/3, bệnh nhân 34 cùng chồng dự tiệc cưới của chủ một doanh nghiệp tại nhà hàng Ocean Dunes ở TP Phan Thiết. Tại đây, bệnh nhân 34 có tiếp xúc gần cô dâu, chú rể để gửi quà chúc mừng. Ngày 11/3, cặp vợ chồng trẻ trong tiệc cưới này bay sang Australia.

Thiệp mời dự tiệc cưới ngày 5/3 tại Ocean Dunes.

UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, hiện Công an tỉnh này đã trích xuất camera tại khu vực tiệc cưới để khai thác dữ liệu từ ngày 5-7/3, rà soát các trường hợp có tiếp xúc gần với bệnh nhân 34 để cách ly và hướng dẫn điều trị.

UBND tỉnh giao Sở Y tế trong quá trình chăm sóc, điều trị bệnh nhân 34 tiếp tục vận động, khai thác các thông tin về những người tiếp xúc gần với bệnh nhân này, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với công an tỉnh, Sở Y tế theo dõi, phát hiện, điều tra những người tung tin thất thiệt về dịch bệnh.
Theo VTC

Từ ca bệnh thứ 17: Nga Nguyễn lên tiếng phân trần trên New York Times

Ca bệnh thứ 34: ​Ca siêu lây nhiễm Đặng Thị Lynh Trang khai báo gian dối như thế nào

Có thể bạn quan tâm