Về trang chủ Giải trí TrịnhThăng Bình mang khẩu trang lên sân khấu trong Trời Sinh Một Cặp

TrịnhThăng Bình mang khẩu trang lên sân khấu trong Trời Sinh Một Cặp

 Mùa dịch cúm Corona vẫn đang diễn ra, thế nhưng Trịnh Thăng Bình không hề ngần ngại mang khẩu trang lên sân khấu Trời Sinh Một Cặp mùa 4 để biểu diễn, vừa để bảo vệ sức khoẻ, vừa khiến khán giả cảm thấy thích thú vì hình ảnh mới lạ này.

 Ảnh 1

Ba ngày trước, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua V-pop với sản phẩm âm nhạc mới Đến cuối cùng, do nam ca sĩ tự sáng tác. Anh cho biết đây là một bản ballad thuộc dòng nhạc sở trường đã làm nên tên tuổi của Trịnh Thăng Bình với Người ấy, Tâm sự, Tuổi 30… và nó cũng là tâm sự chất chứa của anh về những cảm xúc đã qua của một cuộc tình không thànhNgười hâm mộ đã vô cùng háo hức khi đón chờ sản phẩm mới này của anh. Không chỉ vậyMV mới của Trịnh Thăng Bình có sự tham gia của bạn gái cũ Liz Kim Cương tiếp tục làm người xem tò mò về mối quan hệ hiện tại của hai người. Nam ca sĩ cho biết chuyện chia tay của cả hai không ảnh hưởng đến công việc. Vì cả hai đều cùng thuộc một công ty, việc kết hợp chung và hỗ trợ lẫn nhau là chuyện rất bình thường.

Ảnh 2c Đội Hình Của Team Hlv Trịnh Thăng Bình

Khi được hỏi đến công việc của anh có bị ảnh hưởng bởi dịch cúm Corona hay không thì Trịnh Thăng Bình cho biết nó không ảnh hưởng mấy đến công việc. Anh cho biết anh vẫn đảm nhận vai trò Huấn Luyện Viên (HLV) của Trời Sinh Một Cặp mùa 4 do công ty giải trí Vietcom và VTV3 phối hợp sản xuất và phát sóng. Do lịch phát sóng liên tục hàng tuần, cùng việc tập luyện cho cả 4 thí sinh trong đội khá căng nên nhà sản xuất này cũng rất bận rộn với việc chuẩn bị các vòng thi tiếp theo cho các vòng thi tiếp theo. Trịnh Thăng Bình cho biết mặc dù là dịch cúm Corona hoành hành nhưng mà công việc thì không thể ngừng lại được. Các thí sinh của đội anh đều phải luyện tập vũ đạo và tập hát cùng nhau, việc xuất hiện ở chốn đông người là điều khó có thể tránh khỏi.

 Ảnh 4

Trịnh Thăng Bình vốn nổi tiếng trong giới bởi vì anh khá thích rửa tay nên việc luôn kè kè chai nước rửa tay tiện lợi là điều hết sức bình thường đối với anh. Kể cả khi không có dịch cúm này thì Trịnh Thăng Bình có thói quen dùng nước rửa tay thường xuyên. Cho nên vị HLV của Trời Sinh Một Cặp mùa 4 cảm thấy khá thoải mái khi xung quanh có phong trào sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn sức khoẻ mùa dịch. Sau khi làm việc xong, anh gần như không tụ tập nơi đông người mà trở về nhà nghỉ ngơi. Đặc biệt anh cho biết mình cũng chú ý ăn uống và tự tập thể dục ở nhà để nâng cao sức khoẻ.

Với 4 thí sinh không chuyên về ca hát, Trịnh Thăng Bình phải tập và sản xuất nhạc cho thí sinh của mình trong nhiều ngày trước khi ghi hình. Vì vậy hình ảnh của anh xuất hiện cùng chiếc khẩu trang đã trở nên quen thuộc đối với ekip sản xuất. Nếu phải trao đổi với người lạ, Trịnh Thăng Bình sẽ yêu cầu họ đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Ảnh 4a Ảnh 5a

Trịnh Thăng Bình cho biết trong tập 3 của Trời Sinh Một Cặp mùa 4, anh cùng thí sinh Chí Tâm đã mang khẩu trang lên sân khấu khi trình diễn ca khúc dự thi của Vòng các ca khúc hit yêu thích của HLV. Anh cho rằng điều này khá phù hợp với xu thế thời sự hiện tại, việc đưa hình ảnh chiếc khẩu trang vào tiết mục sẽ có thể gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Giúp cho nhiều người có ý thức cao hơn về việc giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch Corona này.

Ảnh 5e Hoo 2056

Cùng đón chờ xem vị HLV này sẽ cùng Chí Tâm sẽ đưa hình ảnh chiếc khẩu trang vào tiết mục trình diễn của mình như thế nào trong tập 3 của chương trình Trời Sinh Một Cặp sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 tối Thứ Bảy tuần sau (22/2/2020) trên kênh VTV3. Trời Sinh Một Cặp do Công ty giải trí Vietcom phối hợp với VTV3 sản xuất và phát sóng.

 

 

Huy Anh

 

Có thể bạn quan tâm