Về trang chủ Thể thao Thế giới Trung Quốc: Super League khởi tranh sau khi bị hoãn gần nửa năm

Trung Quốc: Super League khởi tranh sau khi bị hoãn gần nửa năm

Ngày 25/7, Guangzhou Evergrande đã bắt đầu con đường bảo vệ chức vô địch Chinese Super League bằng trận đấu với Shanghai Shenhua, chậm hơn 5 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Đây là trận đấu đầu tiên trong ngày giải bóng đá hàng đầu Trung Quốc chính thức khởi tranh. Theo kế hoạch, Chinese Super League sẽ bắt đầu từ ngày 22/2 nhưng giải đấu này đã bị hoãn vô thời hạn kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Trung Quốc và đến nay mới được thi đấu trở lại.

Giải đấu cũng có nhiều thay đổi để phù hợp với công tác phòng chống dịch bệnh. 16 đội bóng Trung Quốc sẽ được chia làm hai bảng, thi đấu tập trung trên các sân đấu không khán giả ở hai thành phố Đại Liên và Tô Châu.

Guangzhou Evergrande “mở bát” cho CSL mùa giải mới.

Đợt thi đấu tập trung sẽ kéo dài trong 4 vòng đấu thuộc giai đoạn đầu của giải, từ nay cho đến ngày 28/9. Tất cả các cầu thủ và nhân viên đội bóng sẽ được xét nghiệm COVID-19 bắt buộc tại sân bay. Sau đó, họ cũng sẽ phải tiến hành xét nghiệm hàng tuần.

Các khách sạn dành cho đội bóng đều không được đón khách ngoài trong hơn hai tháng, kể cả người thân gia đình và bạn bè của cầu thủ. Các đội bóng, trọng tài và đội ngũ nhân viên khách sạn đều không được rời khỏi khu vực quy định.
Theo TTXVN

G-Chip: Cơ hội cho nhà đầu tư nhỏ tham gia hệ sinh thái Google toàn cầu

Thu hút đầu tư nước ngoài hậu Covid-19: Chuyện Bến Tre tạo tổ đại bàng và những nút thắt cần gỡ

Có thể bạn quan tâm