Về trang chủ Giải trí Trương Quỳnh Anh kể về tình yêu buồn khiến khán giả liên tưởng đến những sóng gió đã qua

Trương Quỳnh Anh kể về tình yêu buồn khiến khán giả liên tưởng đến những sóng gió đã qua

Dàn dựng công phu, hình ảnh đẹp mắt, giai điệu nhiều cảm xúc và quan trọng là câu chuyện ấn tượng chính là những yếu tố tạo nên sự hoàn hảo của MV “Anh còn ở đó không?” mà Trương Quỳnh Anh vừa ra mắt.

Mv Truongquynhanh1

Mv Truongquynhanh17

Tối ngày 20/2/2020, Trương Quỳnh Anh đã chính thức cho ra mắt MV “Anh còn ở đó không?” – một bản pop ballad cực kỳ ngọt ngào và da diết được sáng tác bởi Hamlet Trương, cùng câu chuyện đầy bi kịch và xúc động khiến người xem không khỏi thổn thức do đạo diễn Nguyễn Tâm Anh truyền tải. Ngay từ khi “nhá hàng” về dự án này bằng teaser, trailer cũng như poster chính thức đậm màu sắc điện ảnh của MV, Trương Quỳnh Anh đã thành công khi thu hút sự quan tâm, tò mò của người hâm mộ. Một chút bạo liệt cũng có, một chút dữ dội cũng có, một chút ngọt ngào cũng có, một chút lãng mạn cũng có, tất cả những yếu tố đó cùng hòa quyện thật đẹp và tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh lay động người xem. MV “Anh còn ở đó không?” có thể nói là một trong những sản phẩm mà Trương Quỳnh Anh đặt rất nhiều tâm huyết và ưng ý nhất trong thời gian gần đây, bởi đây không chỉ là dự án đánh dấu sự trở lại của Trương Quỳnh Anh trong âm nhạc, mà cá nhân nữ ca sĩ – diễn viên cũng có nhiều đồng cảm với kịch bản và nhân vật mà mình thủ vai trong MV này.

Mv Truongquynhanh3 Mv Truongquynhanh5

MV “Anh còn ở đó không?” được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Tâm Anh cùng dàn diễn viên – người mẫu trẻ thực lực Hoàng Đỗ, Trương Minh Thảo, Tống Yến Nhi… Bốn nhân vật trong MV như bốn mảnh ghép của câu chuyện tình yêu đầy bi kịch đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mv Truongquynhanh7 Mv Truongquynhanh8 Mv Truongquynhanh9 Mv Truongquynhanh10 Mv Truongquynhanh11

Trương Quỳnh Anh cho biết, với MV này, cô và ê-kíp đã rất khéo léo lồng ghép vào đó những thông điệp về tình yêu chân thành, về niềm tin, về sự chính trực, sự hy sinh, và cả những góc khuất, những bí mật mà đôi khi vì quá yêu nhau mà chúng ta không thể nói ra. Với Trương Quỳnh Anh, cô cho biết, trong tình yêu có lẽ điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu. Nếu thiếu sự thấu hiểu về nhau, nếu thiếu sự quan tâm, nếu thiếu sự chân thành, bi kịch sẽ diễn ra. Cô hy vọng MV này không chỉ có thể mang đến cho khán giả một nhạc phẩm ngọt ngào, bắt tai, dễ nghe, nhiều cảm xúc, mà còn giúp cho khán giả có được cái nhìn khách quan và sâu sắc hơn về tình yêu, để không vấp phải những tổn thương và bi kịch mà các nhân vật trong MV gặp phải.

Mv Truongquynhanh16 Mv Truongquynhanh19 Mv Truongquynhanh23 Mv Truongquynhanh24

“Lần lần tiên nhạc sĩ Hamlet Trương gửi ca khúc, tôi nghe thoáng qua và như tìm thấy mình ở trong đó. Tôi buồn 1 thời gian khá dài và sau đó quyết định thu âm và thực hiện MV này như sản phẩm trở lại của mình trong âm nhạc” – Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Mv Truongquynhanh27 Mv Truongquynhanh31 Mv Truongquynhanh32 Mv Truongquynhanh0

Trương Quỳnh Anh tiết lộ, đây sẽ chỉ mới là “bước đà” của nữ ca sĩ trong hành trình trở lại trọn vẹn cùng âm nhạc trong năm 2020 và những năm sắp tới thôi, cô hy vọng mình sẽ có đủ thời gian, công sức để đầu tư và cho ra thêm nhiều tác phẩm khác nữa phục vụ cho khán giả trong thời gian tới. Còn ở thời điểm hiện tại, Trương Quỳnh Anh chỉ mong khán giả sẽ ủng hộ mình, góp ý cho mình và cho mình một lời tiếp sức để có thể hoàn thiện bản thân hơn, cũng như hy vọng rằng mọi người sẽ cùng chia sẻ và lan tỏa để MV có thể tiếp cận được đến tay nhiều khán giả. Kịch bản câu chuyện nhiều cảm xúc, giai điệu bài hát ngọt ngào, đầu tư hình ảnh công phụ, diễn xuất trọn vẹn… là những yếu tố giúp MV “Anh còn ở đó không?” chinh phục được cả những người hâm mộ của Trương Quỳnh Anh lẫn những người yêu nhạc khó tính nhất.

LINK MV:

https://youtu.be/pLZKNju4oIY

 

Ảnh: Lê Minh Duy

 

 

Huy Anh

 

Có thể bạn quan tâm