Về trang chủ Khỏe đẹp Chữa bệnh Ưu điểm của răng toàn sứ zirconia và veneer

Ưu điểm của răng toàn sứ zirconia và veneer

Với công nghệ mặt dán sứ veneer siêu mỏng và răng toàn sứ zirconia, bạn có thể lấy lại tự tin với nụ cười đẹp. Nụ cười đẹp, khỏe khoắn là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có hàm răng trắng đều, cuốn hút.

Để khắc phục diện mạo mọi đối tượng, các bác sĩ, chuyên gia không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại, trong đó có các giải pháp phục hình răng, nổi bật là zirconia và veneer.

Ưu điểm của công nghệ răng toàn sứ zirconia
Răng toàn sứ zirconia có sườn và vỏ hoàn toàn bằng­ sứ. Vì không chứa kim loại nên chúng giống răng thật, thích hợp với người đang tìm vật liệu tốt, bền để bọc sứ. Mọi khâu thiết kế, sản xuất đều được tiến hành trên máy tính hệ thống CAD/CAM.
Răng toàn sứ Zirconia. Ảnh: Shutterstock.

Theo chuyên gia, giải pháp này có nhiều ưu điểm:

Màu sắc tự nhiên và đẹp: khó phân biệt được bằng mắt thường.

Chống biến màu: mão răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm, không vàng ố, đen xỉn hoặc đổi màu theo thời gian.

Hình dạng: cải thiện tính thẩm mỹ cho răng, có thể thay đổi và tạo hình theo ý muốn mọi trường hợp.

Độ bền cao: sườn làm bằng zirconia, nên khả năng chịu lực và độ bền tốt. Răng toàn sứ Zirconia có tuổi thọ 15 – 25 năm, tùy thuộc cách bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng.
Hàm răng đẹp với mặt dán sứ siêu mỏng. Ảnh: Shutterstock.
Phục hồi chức năng ăn nhai: răng sứ bắt chước đặc điểm của răng tự nhiên, có độ bền và khả năng chịu lực, từ đó phục hồi chức năng của răng khuyết và hư hỏng, trong đó quan trọng nhất là chức năng ăn nhai.

Tương hợp sinh học tốt: không xảy ra phản ứng dị ứng, kích ứng nướu răng

Giải pháp này không làm sậm màu bờ viền nướu do không có sườn kim loại; không mài răng nhiều và chỉ định rộng rãi cho những trường hợp phức hợp nặng nhất.

Làm đẹp răng với mặt dán sứ veneer siêu mỏng
Veneer siêu mỏng được chế tác đặc biệt, từ 0,3 đến 0,5 mm, có màu sắc tự nhiên. Người dùng có thể dán lên bề mặt răng để che khuyết điểm về màu sắc, hình dáng… mà không cần phải mài răng.

Veneer siêu mỏng cũng vài hạn chế như: dễ bong lớp veneer trong quá trình ăn nhai hoặc có thể vỡ, gãy; chỉ định hạn chế với trường hợp nặng như: răng sậm màu, khiếm khuyết hình dạng quá nặng, có khớp cắn sâu; chi phí trị liệu cao…

Nụ cười xinh với mặt dán sứ siêu mỏng. Ảnh: Shutterstock

Răng toàn sứ Zirconia và mặt dán sứ Veneer được ứng dụng chủ yếu trong những trường hợp như: làm trắng răng bị sẫm màu; phục hồi răng bị mòn, thưa; khắc phục răng mất, mọc lệch, chen chúc…

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông (Nha khoa Hoa Hồng) với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong việc mang lại nụ cười đẹp rạng ngời cho những bệnh nhân có nhiều khuyết điểm về răng, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong giao tiếp, thăng tiến trong công việc chỉ trong 3-7 ngày điều trị.

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông giảm 10-25 % cho mặt dán sứ siêu mỏng và các giải pháp khác. Xem chi tiết tại đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp làm đẹp nụ cười tại website nhakhoahoahong.com hoặc eastrosedental.com.
Theo VNE-nhakhoahoahong.com

Sử dụng công nghệ in 3D sinh học để điều trị tổn thương thành dạ dày


https://totimes.net/kem-chong-nang-dung-tren-vung-da-nao-de-dat-ket-qua-tot-nhat/

Có thể bạn quan tâm