Về trang chủ Thể thao Việt Nam V-League 2020: Tâm điểm Hà Nội FC-Hoàng Anh Gia Lai

V-League 2020: Tâm điểm Hà Nội FC-Hoàng Anh Gia Lai

Sau gần 3 tháng tạm dừng vì dịch COVID-19, V-League 2020 đã chính thức trở lại guồng quay với các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 3.

Tậm điểm của loạt trận chiều nay (6/6) sẽ là cuộc chạm trán giữa Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Trong cuộc chạm trán này, Hà Nội FC được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ đến từ phố Núi.

Nên nhớ, kể từ năm 2010 đến nay, Hoàng Anh Gia Lai chỉ giành 1 trận hòa, 1 trận thắng và để thua đến 8 trận khi làm khách trên sân của Hà Nội. Với thực lực hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai cũng khó có thể làm nên bất ngờ trước nhà đương kim vô địch trong loạt trận chiều tối nay.

Sau gần 3 tháng tạm dừng vì dịch COVID-19, V-League 2020 đã chính thức trở lại guồng quay với các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 3. (Ảnh minh họa)

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ và được truyền hình trực tiếp trên kênh BĐTV. Ngoài trận cầu này, ba cặp đấu còn lại trong chiều nay cũng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính.

Vào lúc 17 giờ, Quảng Nam sẽ tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà, trong khi SHB Đà Nẵng phải làm khách tại chảo lửa Vinh của Sông Lam Nghệ An. Sau đó 1 tiếng, tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp tục đi tìm điểm số đầu tiên bằng chuyến là khách trên sân của Than Quảng Ninh.
Theo Vietnamplus

Truyện ngắn: Thánh nữ

Truyện ngắn: Lạc

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM