Về trang chủ Thể thao Việt Nam V.League 2020: Vòng 4 hứa hẹn hấp dẫn, quyết liệt và kịch tính

V.League 2020: Vòng 4 hứa hẹn hấp dẫn, quyết liệt và kịch tính

Trong hai ngày 11 và 12/6, trên các sân Bình Dương, Hòa Xuân (Đà Nẵng), Hàng Đẫy (Hà Nội), Pleiku (Gia Lai), Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) tiếp tục diễn ra Vòng 4 Giải Bóng đá vô địch quốc gia-LS 2020 (V.League 2020).

Đây là vòng đấu tiếp nối thành công của bóng đá Việt Nam, khi lượt đấu thứ 3 và Vòng loại Giải bóng đá Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020 diễn ra trước đó được đón khán giả vào sân, cổ vũ cho các đội bóng trong tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam được kiểm soát, nhưng trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp.

Theo thống kê từ Ban tổ chức giải đấu, ở Vòng 3 V.League 2020, tổng số khán giả vào sân lên tới hơn 50.000 người/7 trận. Như vậy, mỗi trận đấu trung bình đón hơn 7.000 người vào sân cổ vũ cho các đội bóng.

Tiền đạo Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) tả xung hữu đột giữa vòng vây các cầu thủ Viettel.

Đặc biệt có những sân đón tiếp tới hơn 10.000 khán giả, như trận đấu giữa chủ nhà Hà Nội với đội khách Hoàng Anh Gia Lai ở trận đấu muộn tại Vòng 3. Hai đội bóng này hiện có lượng lớn người hâm mộ luôn dõi theo từng trận đấu.

Sự trở lại của giải đấu đẳng cấp nhất trong nước V.League 2020 đã giúp cho bóng đá Việt Nam hồi sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm của giới chuyên môn và người hâm mộ trong nước. Anh Lê Tuấn Đạt, ở Văn Lâm, Hưng Yên cho biết vòng 1 và 2 của V.League 2020 diễn ra trong tháng Ba không có khán giả vào sân, chỉ theo dõi các trận qua màn hình tivi nên anh thấy khá tẻ nhạt.

Nhờ tình hình dịch COVID-19 trong nước được kiểm soát tốt, các giải đấu dần trở lại, người hâm mộ được vào sân cổ vũ. Ở Vòng đấu thứ 3 diễn ra cuối tuần trước (ngày 5 và 6/6), anh Đạt đã mua được cặp vé trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) để được tận mắt chứng kiến các cầu thủ chủ nhà Hà Nội tiếp đón đội khách Hoàng Anh Gia Lai.

Anh cùng mọi người được hô hào, hò hét thoải mái, giúp tạo nên những năng lượng tích cực, đồng thời phá tan sự u ám của dịch bệnh trong những tháng qua. Vòng 4 tới, anh Đạt mong muốn được đến sân cổ vũ cho đội bóng Viettel, (tiếp Than Quảng Ninh) trên sân Hàng Đẫy, diễn ra tối 11/6.

Ngoài ra, tại Vòng 4 tới, các trận đấu được giới chuyên môn đánh giá cao khi các đội bóng cân sức, cân tài đối đầu nhau như: Becamex Bình Dương (đứng thứ 7 với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua) gặp Hải Phòng (đứng thứ 6 với 1 trận thắng, 2 trận hòa); Thành phố Hồ Chí Minh (dẫn đầu với 2 trận thắng, 1 trận hòa) gặp Sài Gòn (thứ 5 với 1 trận thắng, 2 trận hòa)…

Với những cặp đấu ngang sức như trên, người hâm mộ hy vọng tiếp tục được chứng kiến những trận cầu hấp dẫn, quyết liệt và đầy kịch tính.
Theo Vietnamplus

Truyện ngắn: Chuyện làng chó

Truyện ngắn: Lạc

Có thể bạn quan tâm