Về trang chủ Giải trí Việt Hương khẳng định Cẩm Hò – Đình Lộc đã thành công khi chào sân Cặp Đôi Hài Hước

Việt Hương khẳng định Cẩm Hò – Đình Lộc đã thành công khi chào sân Cặp Đôi Hài Hước

Tối nay (19/2) chương trình Cặp Đôi Hài Hước mùa thứ 3 đã chính thức lên sóng THVL1 với tập một chào sân mang chủ đề “Người lạ ơi”.

3 Giam Khao (3)

Giám khảo chính là Danh hài Việt Hương, Thanh Bạch, giám khảo khách mời là nghệ sĩ Đại Nghĩa. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Mở đầu đêm diễn, cặp đôi cặp Gia Huy Su Su – Hồ Khánh Long mang đến tiểu phẩm “Chạm mặt” đầy vui nhộn. Không chỉ thể hiện khả năng diễn hài, Gia Huy Su Su còn có cơ hội bộc lộ sở trường hát lô tô vốn là thế mạnh của anh. Chứng kiến màn  biểu diễn đầy ấn tượng của cặp đôi, giám khảo Việt Hương khen ngợi cả hai đã bỏ qua sự bỡ ngỡ ban đầu để diễn ăn ý. Còn MC Thanh Bạch thì khuyên cả hai khi diễn hài nên tập trung vào tiết tấu để có thể tỏa sáng hơn trong những tập sau.

Với màn diễn hài thú vị này, Cặp Gia Huy Su Su – Hồ Khánh Long được 19,25 điểm của giám khảo và 9,4 điểm của khán giả.

Clip tiết mục “Chạm mặt” của Gia Huy Su Su – Hồ Khánh Long:

https://youtu.be/2T8cwf4stOI

Gia Huy Ho Khanh Long (1)

Gia Huy Ho Khanh Long (3)

Là cặp đôi biểu diễn thứ hai trong chương trình, Cẩm Hò – Đình Lộc khiến khán giả cười nghiêng ngả với màn tấu hài vô cùng ấn tượng qua tiết mục “Chuyện tình tôi”. Nhất là màn ngã “lăn quay” trên sân khấu của Cẩm Hò khiến khán giả vô cùng thích thú. Chứng kiến màn biểu diễn quá sức hài hước, giám khảo Đại Nghĩa phải thừa nhận đây là tiết mục “đo ni đóng giày” cho Cẩm Hò. Còn danh hài  Việt Hương thì khẳng định, cặp đôi đã có một phần chào sân đầy ấn tượng và thành  công.

Cam Ho Dinh Loc (2)

Với màn diễn hài thú vị này, Cẩm Hò – Đình Lộc được 19,25 điểm của giám khảo và 9,6 điểm của khán giả.

Clip tiết mục “Chuyện tình tôi” của Cẩm Hò – Đình Lộc:

https://youtu.be/MIIoSMRQe6U

Biểu diễn thứ ba, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiết mục “Con dâu ngoại quốc”. Đặc biệt, Tống Yến Nhi khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành một cô dâu ngoại quốc có khả năng “bắn” tiếng Thái, tiếng Hàn “thần sầu”. Danh hài Việt Hương khẳng định, đây là một cặp thí sinh ấn tượng của chương trình bởi lần đầu tiên có hai thí sinh nữ trong một đội chơi. Trong khi đó, giám khảo Đại Nghĩa khen ngợi cả hai đã chọn được kịch bản hay, Đoàn Thanh Phượng vốn là diễn viên chuyên diễn những vai bi nhưng ở đây đã lột xác để diễn hài kịch quá hay, quá xuất sắc.

Doan Thanh Phuong Tong Yen Nhi (1) Doan Thanh Phuong Tong Yen Nhi (4)

Với màn diễn hài thú vị này, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi được 19,50 điểm của giám khảo và 9,6 điểm của khán giả.

Điều bất ngờ nhất trong chương trình đến từ MC Võ Tấn Phát. Vốn là quán quân Cặp Đôi Hài Hước mùa trước, mùa này, khi trở lại với vai trò MC, Võ Tấn Phát được Thanh Bạch khen ngợi hết lời, thậm chí anh còn đòi nhận lên sân khấu để nhận đồng hương:“Khi nghe MC là Võ Tấn Phát, tôi đã biết đất Vĩnh Long hay sản sinh ra MC giỏi”.

Thanh Bach (2)

Còn danh hài Việt Hương thì khuyên Võ Tấn Phát khi lên sân khấu phải mang giày độn như người ta độn mũi: “Tấn Phát nên bắt chước anh Thanh Bạch, lên sân khấu là phải mang giày độn. Em phải độn giày cao như người ta độn mũi”.

3 Giam Khao(2)

Cặp Đôi Hài Hước tập 2 với màn chào sân của 3 thí sinh tiếp theo: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải, Ngọc Tân – Ngọc Tiến sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 tuần sau, ngày 26/2/2020. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện.

 

 

 

Hiền Anh

 

Có thể bạn quan tâm

Viện dưỡng lão TPHCM