Về trang chủ Thời sự Trong nước Việt Nam tiếp tục không có ca mắc mới, thêm 14 bệnh nhân khỏi bệnh

Việt Nam tiếp tục không có ca mắc mới, thêm 14 bệnh nhân khỏi bệnh

Tính đến sáng 17/4, Việt Nam chưa có thêm ca mắc bệnh COVID-19 mới trong vòng 12 giờ qua. Hiện Việt Nam đã ghi nhận 268 trường hợp mắc bệnh, trong đó chưa có ca tử vong.

Dự kiến trong ngày 17/4 sẽ có 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Trong ngày 16/4, đã có 6 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện số 2 Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Về một số trường hợp bệnh nặng, bệnh nhân số 19 (BN19) có đáp ứng tốt, có thể giao tiếp và nhận biết không gian-thời gian, không liệt khu trú, không có phù trên lâm sàng, bệnh nhân không sốt. Bệnh nhân số 161 (BN161) tiếp tục thở máy qua nội khí quản, thông khí 2 bên.

Hà Giang được đưa vào danh sách các địa phương có nguy cơ bùng phát dịch. (Ảnh: TTXVN)

Bệnh nhân tiếp thục tập thở, cơ lực còn yếu, có thể giao tiếp chậm, liệt nửa người trái. Bệnh nhân số 91 (BN91) không sốt, thở máy, có nhịp tự thở, không chảy máu mũi miệng, kiểm soát rối loạn đông máu (theo dõi hội chứng HIT) tạm ổn.

Về tình hình dịch bệnh, tỉnh Hà Giang đã được đưa vào danh sách nhóm các địa phương có nguy cơ bùng phát dịch, sau khi xuất hiện một ca mắc bệnh ở huyện Đồng Văn. Danh sách các địa phương trong nhóm có nguy cơ:

Hải Phòng, Cần Thơ, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Kiên Giang, Sóc Trăng, An Giang, Đồng Tháp, Hà Giang.
Theo Chinhphu

Nguyễn Thị Dương-BĐS Dương Đường: Vợ chồng Đường Nhuệ và những thành tích bất hảo

Tether -USDT là gì?

Có thể bạn quan tâm