Về trang chủ Giải trí Vlogger Thiều Thanh Yến chia sẻ cách vượt qua mặc cảm khi bị chê bai

Vlogger Thiều Thanh Yến chia sẻ cách vượt qua mặc cảm khi bị chê bai

Tiếp nối hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 270 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời tiếp tục mang đến câu chuyện về tinh thần vượt qua khó khăn của vlogger Thiều Thanh Yến và con đường đưa cô nàng đến với những thành công của hiện tại.

Img 3255

Không xuất thân trong một gia đình khá giả, Thiều Thanh Yến từng có khoảng thời gian chịu áp lực từ gia đình, người thân và bạn bè về những quyết định táo bạo  trong chính sự nghiệp của mình.

Img 3251

Cô chia sẻ, bản thân có niềm đam mê mãnh liệt với sân khấu. Chính vì thế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường (từ 11 tuổi), Thiều Thanh Yến đã tập trung rèn luyện bản thân và nuôi dưỡng mơ ước. Tự tin với sự chuẩn bị của mình, nàng vlogger 9x quyết định chỉ thi vào một trường đại học duy nhất đó là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. “Em nghĩ trong đầu là bây giờ mình đậu thì mình sẽ vui như thế nào, em tính hết mọi thứ và cuối cùng mình nằm trong danh sách rớt. Từ duy nhất em dành cho thời điểm đó là tuyệt vọng. Em không nói chuyện được trong một khoảng thời gian, em cảm thấy không muốn gặp ai hết. Cái điều tệ nhất em nghĩ thời điểm đó là em nghĩ tới việc sẽ kết liễu cuộc sống của mình”.

Img 3259 Img 3261

Với ý chí mạnh mẽ Thiều Thanh Yến đã vượt qua và thi lại ở những năm sau. Nhưng ở lần thi thứ 2, cô buộc phải thi thêm ngành sư phạm ngữ văn để gia đình yên tâm. Liên tiếp rớt 4 năm liền ngành sân khấu, song điều đó không làm nàng vlogger đến từ Quảng Ngãi nản chí. Ngược lại, chính những thất bại này là bàn đạp giúp Thiều Thanh Yến tìm được hướng rẽ mới cho cuộc đời. Cô nàng chợt nhận ra không chỉ có duy nhất một con đường là trở thành diễn viên mới đứng được trên sân khấu, mới thể hiện bản thân trước mọi người.

Img 3264 Img 3267

Tốt nghiệp ngành sư phạm ngữ văn, thế nhưng Thiều Thanh Yến lại bén duyên với công việc kinh doanh và làm vlogger. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu một fanpage 1 triệu người theo dõi và 1 kênh youtube với gần 300 ngàn lượt đăng ký. Những chia sẻ của nàng vlogger về chuyện tình yêu, hôn nhân,… luôn được khán giả quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Img 3281

Em thấy thời khắc rớt đại học lại là một bàn đạp. Đầu tiên là cho sự mạnh mẽ và cứng rắn. Em rất sợ những lời khen chê của mọi người, ngày xưa mỗi lần lên video em sợ mọi người đánh giá em. Nhưng sau này em nhận ra rằng khi mình thất bại, sẽ có 2 phía dư luận. Một bên là những người luôn bên cạnh, người thương sẽ giúp đỡ mình, cho mình động lực để mình đi lên còn một đối tượng nữa đó là bàn đạp để mình đi lên nếu mình đủ dũng cảm. Người ta sẽ chê mình, đạp mình xuống nhưng nếu mình mạnh, đủ bản lĩnh và cứng cỏi để mình đạp người ta ra thì mình sẽ mạnh hơn và đi cao hơn rất nhiều”, Thanh Yến nhấn mạnh.

Video clip Khoảnh Khắc Cuộc Đời – Tập 270

https://youtu.be/dqYN6XRqUZ0

Img 3287

Đến với Khoảnh Khắc Cuộc Đời là đến với những khoảnh khắc ý nghĩa mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc đời của một con người, là những khoảnh khắc truyền cảm hứng và động lực trong mọi khía cạnh cuộc sống. Tập 271 Khoảnh khắc Cuộc Đời được phát sóng vào lúc 22h45 tối Chủ Nhật ngày 16/02 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời – Lê Ngọc Thu Trang.

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3 , phát sóng vào lúc 22h45 hằng ngày trên kênh HTV9.

 

 

Huy  Vũ

 

Có thể bạn quan tâm