Về trang chủ Thể thao Việt Nam VPF chốt phương án đưa V-League 2020 trở lại thi đấu vào tháng Chín

VPF chốt phương án đưa V-League 2020 trở lại thi đấu vào tháng Chín

Chiều 26/8, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chốt phương án đưa các giải bóng đá chuyên nghiệp thi đấu trở lại và trình lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Cụ thể, V-League 2020 trở lại thi đấu từ ngày 26/9 với vòng 12 của giai đoạn một. Dự kiến, giai đoạn hai của nhóm tránh trụ hạng sẽ kết thúc ngày 8/11, còn với nhóm tranh chức vô địch là 15/11.

Hạng Nhất tiếp tục thi đấu từ 15/9 với vòng 10 của giai đoạn một và kết thúc ngày 31/10. Trong khi đó, cúp Quốc gia 2020 bắt đầu đá từ giữa tháng Chín và kết thúc luôn sau 9 ngày thi đấu.

Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ kết thúc vào trước tháng Mười hai năm nay.

Vòng tứ kết diễn ra ngày 11 và 12/9, bán kết vào 16/9 và chung kết thi đấu ngày 20/9. Đáng chú ý, cúp Quốc gia trở lại thi đấu không có khán giả. Về công tác tổ chức cụ thể, tùy vào tình hình dịch COVID-19, VPF sẽ xem xét các các giải đấu có khán giả hay không.

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam trong năm 2020 bị đẩy lùi lại giúp các giải đấu trong nước sẽ có nhiều quỹ thời gian để tổ chức hơn. VPF rất nỗ lực đưa bóng đá chuyên nghiệp trở lại càng sớm càng tốt sau khi bị hoãn lại vì COVID-19 chứ chắc chắn không thể hủy như nhiều đề xuất của các câu lạc bộ.
Theo Vietnam+

Hàng Việt: Chiếm lĩnh sân nhà, chuẩn bị tâm thế để vươn ra thế giới

Nhật Bản: Phát hiện khí ozone có thể vô hiệu hóa virus SARS-CoV-2

Có thể bạn quan tâm