Về trang chủ Thời sự Tai nạn-Phạm pháp Vụ rơi máy bay chở khách tại Nga: Không còn người sống sót

Vụ rơi máy bay chở khách tại Nga: Không còn người sống sót

Chiều 6/7 (giờ Việt Nam), hãng tin Interfax và RIA của Nga đưa tin không còn ai sống sót trong vụ máy bay chở khách AN-26 của nước này lao xuống biển trước đó cùng ngày.

Trước đó, truyền thông Nga dẫn lời cơ quan hàng không dân dụng nước này cho biết đã tìm thấy các mảnh vỡ được cho là của máy bay AN-26 ở vùng Viễn Đông.

Các mảnh vỡ này cách làng Palana 4km. Trước đó, lực lượng chức năng Nga thông báo máy bay chở khách AN-26 của nước này, đang trong hành trình từ Petropavlovsk-Kamchatsky đến Palana (trên Bán đảo Kamchatka) đã mất liên lạc với bộ phận kiểm soát không lưu khi đang chuẩn bị hạ cánh.

Nga đưa tin không còn ai sống sót trong vụ máy bay chở khách AN-26 của nước này lao xuống biển trước đó cùng ngày.

Sau đó, Cơ quan Dịch vụ khẩn cấp của Nga đã xác định được khu vực máy bay AN-26, chở theo 28 người, rơi xuống biển. Thông tin về số người trên máy bay vào thời điểm gặp nạn hiện chưa vẫn chưa thống nhất.

Theo bà Valentina Glazova, người phát ngôn văn phòng công tố giao thông địa phương, máy bay này chở 29 người, gồm 23 hành khách và phi hành đoàn 6 người. Hiện công tác tìm kiếm, cứu hộ đang được tiến hành. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.
Theo TTXVN

Quy định về hộ chiếu có gắn chip điện tử

Truyện ngắn: Thánh nữ

Có thể bạn quan tâm