Về trang chủ Công nghệ Tiền ảo Xe điện có khả năng đào tiền ảo sẽ ra thị trường năm 2023

Xe điện có khả năng đào tiền ảo sẽ ra thị trường năm 2023

Hãng Daymark thông báo dòng xe điện Spiritus mới nhất sẽ có khả năng đào Bitcoin và Dogecoin khi không di chuyển trên đường.

Hãng xe điện Daymark của Canada cho biết những chiếc Spiritus sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng mang tên Nebula để khai thác tiền ảo, biến chúng thành loại ôtô đầu tiên trong lịch sử được trang bị phần cứng đào tiền ảo và tích hợp công nghệ tiền ảo vào giao diện người dùng.

Theo công ty, mỗi xe Spiritus sẽ trở thành một nốt trong chuỗi blockchain, được đi kèm phần mềm đào tiền ảo Nebula Miner và ví tiền Nebula Wallet. Đây là mẫu xe thứ năm trong dòng Avvenire và dự kiến được tung ra thị trường vào năm 2023. Khách hàng có thể đặt mua bằng tiền thông thường hoặc các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Cardano và Dogecoin.

Xe điện Spiritus mới nhất sẽ có khả năng đào Bitcoin và Dogecoin khi không di chuyển trên đường.

“Xe Spiritus dành cho những người muốn nhiều hơn trong cuộc sống, chúng tôi quyết tâm đưa khách hàng dẫn trước thị trường. Chúng tôi đang nhìn đến tương lai thành toán mọi khoản phí đường bộ, đỗ xe và dịch vụ ăn uống bằng tiền ảo”, chủ tịch Daymark Aldo Baiocchi nói.

“Hóa đơn và giao dịch ngân hàng của bạn cũng có thể được xử lý qua nền tảng phần mềm bằng tiền ảo. Trong khi phần lớn phương tiện bị hao mòn và mất giá vì nằm trong garage, phần mềm Nebula Miner sẽ hoạt động và mang tiền về cho chủ sở hữu trên những chiếc Spiritus. Số lượng ứng dụng tiềm năng là rất lớn”, ông nói thêm.

Baiocchi cho rằng thế giới sẽ trải qua cuộc cách mạng blockchain vào năm 2023. “Mọi người sẽ thanh toán bằng tiền ảo, chúng tôi đang chế tạo xe theo hướng này. Daymark Spiritus không chỉ là một chiếc xe điện”, ông nói.
Theo Benzinga

Truyện ngắn: Thánh nữ

Hàn Quốc: Sẽ đánh thuế 20% các giao dịch tiền số từ năm 2022

Có thể bạn quan tâm