Về trang chủ Thời sự Trong nước Youtuber Lộc phụ hồ: Nổi tiếng nhờ duyên lên sóng hay cộng đồng bị xỏ mũi

Youtuber Lộc phụ hồ: Nổi tiếng nhờ duyên lên sóng hay cộng đồng bị xỏ mũi

Nổi đình đám trên mạng xã hội với ngoại hình “xấu lạ” cùng những clip hài hước, Lộc “phụ hồ” là một Youtuber độc lạ. Kể từ khi Lộc “phụ hồ” mở kênh YouTube và tập tành làm video về cuộc sống đời thường, anh “đổi đời”.

Tuy nổi tiếng bằng những trò lố nhưng các vlog của Lộc “phụ hồ” được đánh giá là chân chất, mộc mạc, khác xa những gì người ta thường thấy trên mạng xã hội.

Phần lớn người xem theo dõi kênh của Lộc “phụ hồ” vì cho rằng anh có cuộc sống nghèo khó nhưng có ý chí vươn lên, cách nói chuyện và dựng video cũng rất mộc mạc, gần gũi.

Youtuber Phạm Văn Lộc (áo trắng). Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, điều mọi người không thích nhất ở nam Youtuber này chính là sự xuất hiện của rất nhiều hotgirl trong các clip. Từ bạn bè, người mới quen hay người yêu cũ… đều được anh mang vào video và cho lên sóng để thu hút người xem.

Bên cạnh hình ảnh của một anh thợ xây làm YouTube, chuyện tình yêu của Lộc cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Sau nhiều lần đề cập với người xem về việc “theo vợ bỏ cuộc chơi”, cuối cùng anh đã thực hiện được việc kết hôn của mình. Lộc cho biết vì đã sắm đầy đủ nhà cao, xe sang nên bản thân quyết định sớm “yên bề gia thất”.

Từ bạn bè, người mới quen hay người yêu cũ… đều được anh mang vào video và cho lên sóng để thu hút người xem.

Theo chia sẻ của Lộc, kênh của anh đã lập hơn 8 tháng và sau 1 tháng lập kênh bật chế độ kiếm tiền. Thu nhập từ YouTube trung bình có tháng khoảng 40 – 50 triệu, có tháng mười mấy triệu, lượt xem càng cao sẽ kiếm được số tiền càng nhiều tiền.

Anh tiết lộ dù kiếm được số tiền lớn nhưng vì phải trả tiền công cho những người phụ quay video, chi phí đầu tư cho video cũng đã hơn 100 triệu nên không còn nhiều. Số tiền còn lại, Lộc “phụ hồ” dùng để xây lại căn nhà tạm bợ đã sống nhiều năm, mua xe mới và có thêm chi phí sinh hoạt.

Hot girl trong các clip của Lộc khá nhiều. Ảnh cắt từ clip

Sau hơn 1 năm hoạt động YouTube tích cực, kênh của Lộc “phụ hồ” đã gần đạt nút vàng. Bên cạnh đó, nhờ có thu nhập từ YouTube, Lộc cũng thoát nghèo, xây lại được nhà mới. Bởi thế, trong mỗi clip anh đều gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng vì sự nổi tiếng đã giúp mình đổi đời.

Lộc “phụ hồ” tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994, một trong những game thủ kỳ cựu trong cộng đồng yêu thích trò chơi Auditon. Bên cạnh đó, Lộc còn được biết đến qua hàng loạt những bình luận hài hước trên Facebook từ các group như Tìm nhà trọ, CLB gym, Hội yêu mèo, Cộng đồng game…
Theo LDO

Tether -USDT là gì?

Nguyễn Thị Dương-BĐS Dương Đường: Vợ chồng Đường Nhuệ và những thành tích bất hảo


Có thể bạn quan tâm